Dâu tây là nguồn cung cấp: vitamin C tuyệt vời, mangan dồi dào, nguồn chất xơ, iốt rất tốt cho cơ thể, lợi cho hệ thống tiêu hóa và giúp giảm cholesterol. Vị chanh làm cho nước ép dâu đậm đà thơm ngon hơn - Dâu tây là nguồn cung cấp: vitamin C tuyệt vời, mangan dồi dào, nguồn chất xơ, iốt rất tốt cho cơ thể, lợi cho hệ thống tiêu hóa và giúp giảm cholesterol. Vị chanh làm cho nước ép dâu đậm đà thơm ngon hơn
-
Dâu tây là nguồn cung cấp: vitamin C tuyệt vời, mangan dồi dào, nguồn chất xơ, iốt rất tốt cho cơ thể, lợi cho hệ thống tiêu hóa và giúp giảm cholesterol. Vị chanh làm cho nước ép dâu đậm đà thơm ngon hơn
-Dâu tây là nguồn cung cấp: vitamin C tuyệt vời, mangan dồi dào, nguồn chất xơ, iốt rất tốt cho cơ thể, lợi cho hệ thống tiêu hóa và giúp giảm cholesterol. Vị chanh làm cho nước ép dâu đậm đà thơm ngon hơn
Nước ép dâu tây – Món đồ uống hấp dẫn
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét