Thứ Bảy, 3 tháng 8, 2013

Làm gỏi rau tiến vua vừa ngon vừa mát

Rau tiến vua còn được gọi là rau cần biển, mọc ở vùng ven biển. Từ tháng 4 âm lịch là mùa của rau, trên thị trường có hai loại rau khô và rau tươi. Nếu sử dụng rau khô thì ngâm nước trước khoảng 3-4 tiếng cho rau nở. Dùng rau... - Rau tiến vua còn được gọi là rau cần biển, mọc ở vùng ven biển. Từ tháng 4 âm lịch là mùa của rau, trên thị trường có hai loại rau khô và rau tươi. Nếu sử dụng rau khô thì ngâm nước trước khoảng 3-4 tiếng cho rau nở. Dùng rau... -

Rau tiến vua còn được gọi là rau cần biển, mọc ở vùng ven biển. Từ tháng 4 âm lịch là mùa của rau, trên thị trường có hai loại rau khô và rau tươi. Nếu sử dụng rau khô thì ngâm nước trước khoảng 3-4 tiếng cho rau nở. Dùng rau tươi chỉ cần xả nước rửa sạch. Vị sần sật của rau tiến vua hẳn sẽ tạo thành một món ăn hấp dẫn mà lại dễ làm.

-

Rau tiến vua còn được gọi là rau cần biển, mọc ở vùng ven biển. Từ tháng 4 âm lịch là mùa của rau, trên thị trường có hai loại rau khô và rau tươi. Nếu sử dụng rau khô thì ngâm nước trước khoảng 3-4 tiếng cho rau nở. Dùng rau tươi chỉ cần xả nước rửa sạch. Vị sần sật của rau tiến vua hẳn sẽ tạo thành một món ăn hấp dẫn mà lại dễ làm.



Làm gỏi rau tiến vua vừa ngon vừa mát

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét