Thứ Sáu, 9 tháng 8, 2013

Làm bánh mỳ kẹp cho bữa sáng

Sự kết hợp giữa bơ đậu phộng và chuối khá lạ, tuy nhiên nếu thử một lần bạn sẽ thấy mê ngay vì vị béo thơm tuyệt vời của hai nguyên liệu này hòa quyện vào nhau rất hợp tạo nên món bánh mỳ kẹp cho bữa sáng rất tuyệt. - Sự kết hợp giữa bơ đậu phộng và chuối khá lạ, tuy nhiên nếu thử một lần bạn sẽ thấy mê ngay vì vị béo thơm tuyệt vời của hai nguyên liệu này hòa quyện vào nhau rất hợp tạo nên món bánh mỳ kẹp cho bữa sáng rất tuyệt.
-

Sự kết hợp giữa bơ đậu phộng và chuối khá lạ, tuy nhiên nếu thử một lần bạn sẽ thấy mê ngay vì vị béo thơm tuyệt vời của hai nguyên liệu này hòa quyện vào nhau rất hợp tạo nên món bánh mỳ kẹp cho bữa sáng rất tuyệt.

-

Sự kết hợp giữa bơ đậu phộng và chuối khá lạ, tuy nhiên nếu thử một lần bạn sẽ thấy mê ngay vì vị béo thơm tuyệt vời của hai nguyên liệu này hòa quyện vào nhau rất hợp tạo nên món bánh mỳ kẹp cho bữa sáng rất tuyệt.



Làm bánh mỳ kẹp cho bữa sáng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét