Thứ Tư, 14 tháng 8, 2013

Cách làm món thịt chiên sả

Món thịt chiên sả rất dễ làm, lại có nước xốt nên rất đưa cơm. Thịt có vị đậm đà và mùi thơm lừng của sả, hơi xém giòn bên ngoài và chín mềm bên trong vô cùng hấp dẫn, mới nghe mùi thôi đã muốn ăn ngay rồi! - Món thịt chiên sả rất dễ làm, lại có nước xốt nên rất đưa cơm. Thịt có vị đậm đà và mùi thơm lừng của sả, hơi xém giòn bên ngoài và chín mềm bên trong vô cùng hấp dẫn, mới nghe mùi thôi đã muốn ăn ngay rồi!
-

Món thịt chiên sả rất dễ làm, lại có nước xốt nên rất đưa cơm. Thịt có vị đậm đà và mùi thơm lừng của sả, hơi xém giòn bên ngoài và chín mềm bên trong vô cùng hấp dẫn, mới nghe mùi thôi đã muốn ăn ngay rồi!

-

Món thịt chiên sả rất dễ làm, lại có nước xốt nên rất đưa cơm. Thịt có vị đậm đà và mùi thơm lừng của sả, hơi xém giòn bên ngoài và chín mềm bên trong vô cùng hấp dẫn, mới nghe mùi thôi đã muốn ăn ngay rồi!



Cách làm món thịt chiên sả

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét