Thứ Tư, 24 tháng 7, 2013

Lạ miệng với gỏi gà rau má

Rau má có vị nhân nhẫn đắng nhưng giải nhiệt rất tốt, thường dùng nấu canh nhưng nếu trộn gỏi sẽ bớt đắng hơn. Siêu đầu bếp Nguyễn Văn Lập giới thiệu món gỏi gà rau má độc đáo tại nhà hàng - bar Baotique.  - Rau má có vị nhân nhẫn đắng nhưng giải nhiệt rất tốt, thường dùng nấu canh nhưng nếu trộn gỏi sẽ bớt đắng hơn. Siêu đầu bếp Nguyễn Văn Lập giới thiệu món gỏi gà rau má độc đáo tại nhà hàng – bar Baotique. 
-

Rau má có vị nhân nhẫn đắng nhưng giải nhiệt rất tốt, thường dùng nấu canh nhưng nếu trộn gỏi sẽ bớt đắng hơn. Siêu đầu bếp Nguyễn Văn Lập giới thiệu món gỏi gà rau má độc đáo tại nhà hàng - bar Baotique. 

-

Rau má có vị nhân nhẫn đắng nhưng giải nhiệt rất tốt, thường dùng nấu canh nhưng nếu trộn gỏi sẽ bớt đắng hơn. Siêu đầu bếp Nguyễn Văn Lập giới thiệu món gỏi gà rau má độc đáo tại nhà hàng – bar Baotique. 



Lạ miệng với gỏi gà rau má

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét