Bước 1:- Chặt sườn thành miếng vừa ăn.
Bước 2: - Trộn các loại gia vị với nhau. Sau đó, các bạn băm nhỏ gừng, thái đôi các nhánh tỏi ra.
Bước 3:- Ướp sườn với nước sốt vừa làm và để trong tủ qua đêm (hoặc ít... - Bước 1:- Chặt sườn thành miếng vừa ăn.
Bước 2: - Trộn các loại gia vị với nhau. Sau đó, các bạn băm nhỏ gừng, thái đôi các nhánh tỏi ra.
Bước 3:- Ướp sườn với nước sốt vừa làm và để trong tủ qua đêm (hoặc ít nhất 4... - Bước 1:- Chặt sườn thành miếng vừa ăn.
Bước 2: - Trộn các loại gia vị với nhau. Sau đó, các bạn băm nhỏ gừng, thái đôi các nhánh tỏi ra.
Bước 3:- Ướp sườn với nước sốt vừa làm và để trong tủ qua đêm (hoặc ít nhất 4 tiếng) cho thấm.
Bước 4:- Nướng sườn trong lò hoặc trên than củi (hoặc bếp) tới khi chín và vàng đều 2 mặt.
Xếp ra đĩa mời cả nhà ăn nào!
Hấp dẫn chưa
Chúc cả nhà ngon miệng! -
Bước 1:- Chặt sườn thành miếng vừa ăn.
Bước 2: - Trộn các loại gia vị với nhau. Sau đó, các bạn băm nhỏ gừng, thái đôi các nhánh tỏi ra.
Bước 3:- Ướp sườn với nước sốt vừa làm và để trong tủ qua đêm (hoặc ít nhất 4 tiếng) cho thấm.
Bước 4:- Nướng sườn trong lò hoặc trên than củi (hoặc bếp) tới khi chín và vàng đều 2 mặt.
Xếp ra đĩa mời cả nhà ăn nào!
Hấp dẫn chưa
Chúc cả nhà ngon miệng!
Khám phá mới với món sườn nướng Hàn Quốc
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét