Thứ Năm, 25 tháng 7, 2013

Gà nướng táo món ngon cho cả nhà

Đây là món ăn theo phong cách fusion do bếp trưởng Lê Phú Đức - nhà hàng Hội An (Q.1, TP.HCM) hướng dẫn. Thịt gà thấm gia vị cùng lát táo giòn giòn, chua ngọt thật tuyệt vời. Món này lý tưởng để làm khai vị, ăn nhẹ trong các bữa... - Đây là món ăn theo phong cách fusion do bếp trưởng Lê Phú Đức – nhà hàng Hội An (Q.1, TP.HCM) hướng dẫn. Thịt gà thấm gia vị cùng lát táo giòn giòn, chua ngọt thật tuyệt vời. Món này lý tưởng để làm khai vị, ăn nhẹ trong các... -

Đây là món ăn theo phong cách fusion do bếp trưởng Lê Phú Đức - nhà hàng Hội An (Q.1, TP.HCM) hướng dẫn. Thịt gà thấm gia vị cùng lát táo giòn giòn, chua ngọt thật tuyệt vời. Món này lý tưởng để làm khai vị, ăn nhẹ trong các bữa tiệc.

-

Đây là món ăn theo phong cách fusion do bếp trưởng Lê Phú Đức – nhà hàng Hội An (Q.1, TP.HCM) hướng dẫn. Thịt gà thấm gia vị cùng lát táo giòn giòn, chua ngọt thật tuyệt vời. Món này lý tưởng để làm khai vị, ăn nhẹ trong các bữa tiệc.



Gà nướng táo món ngon cho cả nhà

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét