Thứ Bảy, 8 tháng 6, 2013

Cách pha chế trà chanh

Cách tiến hành:




Bước 1:

Bạn hãy pha 1 ấm trà, không cần đặc lắm, để 1 lúc cho nguội bớt. (Cách pha trà nè: cho chè vào ấm, tráng qua bằng nước sôi, đổ hết nước tráng đi rồi cho nước sôi vào tiếp, thế là... -







Cách tiến hành:




Bước 1:
Bạn hãy pha 1 ấm trà, không cần đặc lắm, để 1 lúc cho nguội bớt. (Cách pha trà nè: cho chè vào ấm, tráng qua bằng nước sôi, đổ hết nước tráng đi rồi cho nước sôi vào tiếp, thế là... -



Cách tiến hành:


Bước 1:

Bạn hãy pha 1 ấm trà, không cần đặc lắm, để 1 lúc cho nguội bớt. (Cách pha trà nè: cho chè vào ấm, tráng qua bằng nước sôi, đổ hết nước tráng đi rồi cho nước sôi vào tiếp, thế là xong)


Bước 2:

Trà đã nguội rồi, mình cho một chút đường vào, khuấy tan. Các bạn có để cho thêm mật ong vào, vị trà sẽ rất thơm.


Bước 3:

Cắt chanh rồi vắt lấy nước cốt, với mỗi 500mil nước chè mình có thể vắt 1 quả chanh là vừa. Cho thêm vài lát chanh thái mỏng để bình trà thêm thơm ngon và đẹp mắt nhé.

Bây giờ chỉ cần bỏ chút đá vào cho thật mát lạnh rùi uống thôi! ^_^



Ngoài lá chè khô, các bạn có thể dùng chè tươi, vị chát chát cũng rất ngon và thơm đấy -

Cách tiến hành:




Bước 1:

Bạn hãy pha 1 ấm trà, không cần đặc lắm, để 1 lúc cho nguội bớt. (Cách pha trà nè: cho chè vào ấm, tráng qua bằng nước sôi, đổ hết nước tráng đi rồi cho nước sôi vào tiếp, thế là xong)



Bước 2:

Trà đã nguội rồi, mình cho một chút đường vào, khuấy tan. Các bạn có để cho thêm mật ong vào, vị trà sẽ rất thơm.



Bước 3:

Cắt chanh rồi vắt lấy nước cốt, với mỗi 500mil nước chè mình có thể vắt 1 quả chanh là vừa. Cho thêm vài lát chanh thái mỏng để bình trà thêm thơm ngon và đẹp mắt nhé.

Bây giờ chỉ cần bỏ chút đá vào cho thật mát lạnh rùi uống thôi! ^_^




Ngoài lá chè khô, các bạn có thể dùng chè tươi, vị chát chát cũng rất ngon và thơm đấy



Cách pha chế trà chanh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét